Tìm gia sư tiếng Anh | Gia sư tiếng Anh tại nhà

tim-gia-su-tieng-anh-1

Tầm quan trọng của học tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh trở thành một trong những công cụ giao tiếp quan trọng khi bạn tiếp xúc với môi trường quốc tế. Và điều này là tất nhiên khi Việt Nam đã gia nhập các tổ chức quốc tế, mối quan hệ mở giữa các nước và việc giao lưu trở thành thường xuyên. Chính vì thế, việc học tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng, trở thành chìa khóa cho bạn mở cánh cửa hội nhập quốc tế.

Thấu hiểu được điều này, trung tâm gia sư uy tín chúng tôi mang đến cho con em bạn hay chính bạn hình thức tiếp cận với tiếng Anh một – một. Đây có thể là một gia sư – một người học hoặc một gia sư – một nhóm người học.

Hình thức gia sư tiếng Anh có hai mặt ưu và khuyết điểm mà trung tâm gia sư chúng tôi hiểu rõ và luôn tìm cách khắc phục những khuyết điểm một cách triệt để nhất.

tim-gia-su-tieng-anh-1

Về ưu điểm:

Hình thức gia sư Anh văn mang đến sự tiện lợi cho người học về thời gian, chủ động về địa điểm.

Nhanh chóng khắc phục lỗ học kiến thức nếu có và tập trung đúng những kỹ năng cần thiết.

  Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà

Học phí hợp lý, đa dạng tùy vào nhu cầu gia sư từ người học( là giáo viên hoặc sv giàu kinh nghiệm).

Chủ động trong việc yêu cầu đáp ứng đúng đối tượng gia sư (giới tính, độ tuổi, quê quán, trình độ, số năm kinh nghiệm…).

Về khuyết điểm:

– Nếu mà hình thức một người gia sư – một người học thì vấn đề vướn phải là thiếu sự kết nối giao tiếp đa dạng với nhiều đối tượng khác nhau như trong lớp đông người. Tuy nhiên, gia sư của trung tâm chúng tôi sẽ thiết kế các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa Thanh Niên… nhằm giúp mang đến cho học viên sự ứng dụng thực tế nhất.

– Trình độ của gia sư có thể chưa đáp ứng được nhu cầu của học viên. Vì vậy, trung tâm gia sư chúng tôi luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất có thể. Tuy nhiên, nếu không có sự phù hợp giữa học viên và gia sư thì trung tâm sẵn sang giới thiệu một gia sư khác phù hợp hơn.

– Về mức phí theo tháng mà trung tâm gia sư đưa ra sẽ tùy thuộc vào từng cấp độ, chương trình học cũng như đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên ( với 3 buổi/tuần). Tuy nhiên, học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên …

  4 kinh nghiệm hay giúp học tiếng Nhật hiệu quả

Tham khảo thêm bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà tại khu vực TPHCM

Tìm gia sư tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Liên hệ 0903 103800 – 0983 086817 (hỗ trợ 24/7)

Văn phòng: (08) 6284 0000 (giờ hành chánh)
tim-gia-su-tieng-anh-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *