Tìm gia sư lớp 3 | Giáo viên dạy kèm lớp 3 tại nhà

gia-su-lop-3

Tìm gia sư lớp 3

Những năm đầu cấp luôn là những năm học khó khăn với các em học sinh, đặc biệt là khi các em chỉ mới vừa bước vào cấp I sẽ luôn có rất nhiều những mới lạ, bỡ ngỡ. Các bậc phụ huynh thì bận rộn hoặc không có điều kiện theo sát chương trình học ở trường của con trong khi các con ở độ tuổi lớp 1, gia sư lớp 2 luôn cần người thân ở bên cạnh để quan tâm hoặc giải đáp những thắc mắc.

Trong hoàn cảnh đó, một trong những giải pháp hợp lý đang được nhiều bậc PHHS tin tưởng chính là tìm gia sư giỏi cho con. Một gia sư đến kèm cặp con mỗi chiều tối với thời gian khoảng 1h30’ sẽ cùng cha mẹ quan tâm và chăm sóc cho con.

gia-su-lop-3-1

Gia sư lớp 3 dạy tại nhà

Chúng tôi có một nhóm gia sư cấp 1 tiểu học với một tập thể gia sư lớp 3 đã từng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hoặc gia sư cho học sinh lớp 3. Cha mẹ thường rất lo lắng vì các con ở độ tuổi này vẫn còn chưa ý thức được vai trò quan trọng của việc học, còn ham chơi, đôi khi hiếu động hoặc có nhiều thắc mắc…

Thấu hiểu được điều đó, trung tâm gia sư uy tín với kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp của đội ngũ gia sư sẽ đưa ra những phương án giải quyết phù hợp.

  Phụ huynh Singapore chi 250 USD cho 1 buổi gia sư

Ở trung tâm gia sư có gia sư chuyên dạy kèm lớp 3 dạy báo bài theo chương trình sách giáo khoa mà học sinh được học tại lớp như thực hành các phép toán cộng trừ, tập viết đúng, các kĩ năng ngồi học hoặc cầm bút hợp lý. Ngoài những môn học trên, gia sư cũng còn là một người anh, người chị, một người thầy, người bạn đồng hành hướng các em đến bài học đạo đức tốt, thói quen tốt…

Bên cạnh đó cũng có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giảng dạy các em học sinh tại trường quốc tế học song ngữ hoặc học bằng tiếng Anh 100%.

Học phí gia sư lớp 3 tại nhà phù hợp với nhiều PHHS. Tại đây, các bậc PHHS có thể tự lựa chọ trình độ, giới tính, thời gian sao cho thích hợp với con mình. Đa số là gia sư nữ sẽ có sự khéo léo trong khi gia sư nam sẽ có phần nghiêm khắc hơn. Trình độ của gia sư cũng đa dạng cho PH lựa chọ như giáo viên tiểu học, sinh viên giỏi tại các trường ĐH nổi tiếng…đều đã có kinh nghiệm gia sư lớp 3.

Tìm gia sư dạy kèm

Trung tâm gia sư chúng tôi ngoài gia sư lớp 3 còn có một đội ngũ gia sư đa dạng ở tất cả cá lớp và khối lớp khác nhau. Yêu cầu của PHHS ở tất cả các địa bàn quận, huyện trong thành phố hoặc ngoại thành đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

  Học phí gia sư dạy kèm tại nhà | Giá thuê gia sư tại TPHCM

Khi đến với giá sư uy tín, bạn sẽ được tư vấn tận tình và cho con học thử tuần đầu. Tất cả mọi thắc mắc về giá sư, chương trình học, học phí đều sẽ được chúng tôi giải đáp thỏa đáng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để con bạn có được những điều kiện học tập tốt nhất.

gia-su-lop-3

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *