Tìm gia sư dạy các bé trường quốc tế

gia-su-day-cac-be-truong-quoc-te-1

Hiện tại, ngành giáo dục đã phát triển, các trường tư mở lên nhiều. Do đó kéo theo sự cạnh tranh về chất lượng dạy, cơ sở vật chất…
Các trường quốc tế được nhắc đến nhiều là trường Á Châu, Việt Úc, Nam Sài Gòn, Việt Mỹ, trường quốc tế Canada… Các em được học chương trình tiếng Anh và tiếng Việt. Việc dạy học ở đây theo xu hướng mở, giúp các em tự khám phá về kiến thức chứ không còn là giáo dục gò bó như trước đây.

Bên cạnh việc học ở trường thì quá trình học tại nhà cha mẹ các bé cũng rất quan tâm. Rất nhiều bé thông minh, tiếp thu nhanh nhưng không phải bé nào cũng chăm chỉ và tập trung học khi không có người dạy kèm.

Do đó nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy cho các bé trường quốc tế là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh tại TPHCM nói chung và các PHHS có con em đã và đang học trường quốc tế nói riêng.

gia su day cac be truong quoc te

Tìm 1 gia sư giỏi

  • Gia sư là sinh viên năm 2,3,4 đang theo học tại các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương…
  • Giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, phổ thông cơ sở trên thành phố Hồ Chí Minh
  • Vững chuyên môn , có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức khá trở lên
  • Chúng tôi còn có các gia sư dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn : Maths, Sciences…
  Trải lòng sinh viên đi dạy gia sư

Đăng ký tìm gia sư dạy học sinh trường quốc tế

Anh chị chỉ cần liên hệ 0903 103 800 – 0983 086817 để được tư vấn về các vấn đề học sinh đang cần hỗ trợ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp và sẽ thông báo lại trong 2 – 3 ngày.

gia-su-day-cac-be-truong-quoc-te-1

Làm gia sư dạy học sinh trường quốc tế

Bạn là sinh viên, giáo viên có kinh nghiệm dạy các bé trường quốc tế. Bạn yêu nghề, có năng lực, thời gian rảnh trên 3 buổi tối / tuần. Bạn có thể vào liên kết làm gia sư để đăng ký online hoặc có thể gửi thông tin vào mail trungtamtienphong@gmail.com.
Khi sắp xếp lớp phù hợp , chúng tôi sẽ gọi bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *