Phụ huynh mong muốn gì khi cần tìm gia sư dạy kèm

Câu hỏi “anh chị phụ huynh thường mong mỏi điều gì khi tìm gia sư dạy kèm cho con em họ?” hoàn toàn không mới, tuy nhiên không phải ai cũng biết khi tìm việc làm gia sư tại Tphcm. Khi đã biết được đáp án cho câu hỏi này, các bạn hoàn toàn đủ tự tin để đăng ký 1 suất gia sư dạy kèm. Mỗi khi liên hệ đến trung tâm để tìm gia sư cho con, quý gia đình luôn đặt ra tiêu chuẩn riêng cho mình. Nhưng nhìn chung, các yêu cầu thường sẽ gồm các mục như sau:

phu huynh tim gia su cho con
Những mong muốn của phụ huynh học sinh khi tìm gia sư cho con em mình

Gia sư giỏi: Có thể nói đây là tiêu chuẩn hàng đầu của mỗi gia đình phụ huynh học sinh khi liên hệ trung tâm gia sư. Giỏi ở đây được hiểu là gia sư có kinh nghiệm, đã từng dạy kèm cho ít nhất 1 học sinh. Ví dụ:
+ Bạn đã từng nhận lớp dạy kèm và dạy được 1 năm. Bạn có thể có một vài kết quả đạt được…
+ Bạn đã dạy kèm qua cho em của bạn ở nhà.

Dạy kèm nhiệt tình, tận tâm: Phụ huynh rất thích bạn gia sư tphcm dạy nhiệt tình. Dạy học sinh như dạy cho em của mình. Đi dạy không chỉ là đi làm thêm kiếm tiền nữa. Khi bạn dạy hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy vui vì học sinh tiến bộ, và vui vì được gia đình tin tưởng.

Gia sư đúng chuyên ngành: Phụ huynh luôn mong con em của học được 1 gia sư học khối ngành sư phạm dạy kèm cho. Ngoài ra nếu học gia sư toán lý hóa thì 1 gia sư khối tự nhiên sẽ là 1 ưu thế tốt, tương tự với khối gia sư văn, anh văn khối xã hội

Gia sư uy tín: Đây là lý do từ khóa trung tâm gia sư uy tín được tìm kiếm hàng trăm lần mỗi ngày trên google.com.vn. Không chỉ riêng quý phụ huynh mà cả quý sinh viên và thầy cô giáo đều tìm kiếm từ khóa này. Với mỗi gia đình, yếu tố uy tín luôn được quan tâm sâu sắc. Nó được hiểu cho bạn có khả năng tổ chức, có chuyên môn, khiêm tốn và coi trọng chất lượng dạy kèm.

Có địa chỉ tạm trú gần nhà: Gọi A là địa chỉ quận nhà học sinh, B là tập hợp các quận gia sư tạm trú. Ta sẽ thấy số giá trị của B luôn lớn hơn hoặc bằng A. Ví dụ:
+ A: Quận 1 => B: Gia sư quận 1, 2, 3, 4, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh
+ A: Quận Thủ Đức => B: Gia sư quận 2, 9, Thủ Đức, Bình Dương (Dĩ An, Thuận An)
+ A: Huyện Nhà Bè => B: Gia sư Quận 7, Nhà Bè
+ A: Quận 6 => B: Gia sư quận 5, 6, 8, 11, Bình Tân, Bình Chánh
+ A: Quận Tân Bình => B: Gia sư quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Gia sư nam hay nữ: Đây thật sự là yếu tố rất được quan tâm bởi quý gia đình. Nếu học sinh là nữ, thì sự lựa chọn đầu tiên là 1 gia sư nữ. Nhưng ngược lại, khi học sinh là nam thì gia sư nam hay nữ đều được sẽ là yêu cầu nhiều nhất.

2 comments

  1. Con tôi hiện đang theo học lớp 1 nhưng bé rất phá quấy và ít tập trung trong việc học, chúng tôi nói thì bé ít chịu nghe lời. Nhờ trung tâm giới thiệu cho tôi một gia sư nam, nghiêm túc trong việc dạy trẻ, viết chữ đẹp. Gia đình tôi hiện đang sống ở đường Đoàn Văn Bơ, q.4, khi có giáo viên đạt yêu cầu, a/c liên hệ qua sđt: 0973xxx

    1. Dạ, bên trung tâm em đã sắp xếp được 1 gia sư phù hợp theo các yêu cầu anh em mình trao đổi lúc sáng rồi ạ. Vì giờ đang giờ nghỉ trưa nên em gửi thông tin lên đây ạ. Chiều em sẽ gọi trao đổi kỹ hơn về gia sư nếu được tối nay gia sư sẽ qua gia đình gặp anh chị và dạy thử cho bé luôn. Em cám ơn anh.
      Trung – tư vấn 0903103800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *