Gia sư môn Văn | Gia sư dạy kèm Ngữ Văn

gia-su-mon-van-1

Gia sư Ngữ Văn tại nhà

Các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm gia sư cho con học sâu hơn ở những môn học chính mà Ngữ văn là 1 trong số đó. Ngữ văn là môn học nền tảng của các môn xã hội khác cũng đồng thời có thể xem là môn học quan trọng nhất.

gia-su-mon-van-1

Trung tâm gia sư uy tín có đội ngũ gia sư dạy Văn lâu năm chuyên nghiệp, có cả gia sư giáo viên và gia sư sinh viên, 100% được làm việc hoặc đào tạo từ môi trường dạy Văn chuyên sâu, chuyên Văn hoặc các ngành văn học tại các trường ĐH Sư phạm, ĐH KHXH&NV…

Có thể nói việc học Văn hiện nay vẫn còn là một trở ngại rất lớn đối với nhiều em học sinh. Đây là môn học đòi hỏi giáo viên càn khơi gợi được niềm hứng thú ở các em, phân tích những tác phẩm thật kĩ lưỡng, đa chiều để hiểu được sâu rộng và cần thường xuyên rèn luyện kĩ năng viết văn cho học sinh để quen tay…Tuy nhiên, với thời lượng tiết học quá ngắn thì rất khó để làm được những việc trên. Do đó, phụ huynh thường tìm gia sư để giúp con tiến bộ hơn trong học Ngữ văn hoặc học giỏi hơn nữa phục vụ cho các kì thi quan trọng.

Môn Văn hoàn toàn không phải là một môn học “hên xui”, chấm điểm tùy cảm hứng…như nhiều học sinh vẫn đánh giá. Ngược lại nếu các em nắm được những bí kíp làm Văn tốt cũng như có cái nhìn vừa tổng quát, vừa sâu sắc về các tác phẩm, các vấn đề ngữ pháp thì đạt điểm cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Gia sư luyện khối A các môn toán lý hóa

Gia sư môn văn tại trung tâm hiện nay có cả giáo viên và sinh viên. Mỗi gia sư sẽ nghiên cứu tình hình học tập và năng lực của riêng từng học sinh mà đề ra những chương trình dạy khác nhau. Tuy nhiên, có thể mô tả chung nhất hướng đi của gia sư như sau:

Khơi gợi niềm đam mê, sự hứng thú với con chữ khi học Ngữ văn.

Rèn luyện kĩ năng viết văn đủ ý, không dài dòng, luyện từ văn đúng đến văn hay.

Không ép học sinh suy nghĩ theo ý giáo viên mà biết chủ động trình bày quan điểm riêng mà vẫn theo khuôn khổ.
Chúng tôi tin rằng cùng với sự nỗ lực của gia sư trong việc dạy cùng sự nỗ lực của học sinh trong việc học sẽ giúp học sinh có cái nhìn khác về môn học Ngữ Văn cũng như có được những kết quả học tập tốt nhất. Thực tế đã có những học sinh đạt được điểm cao như điểm 7, thậm chí điểm 8 trong các kì thi quan trọng như thi tốt nghiệp hay thi đại học…

Chúc các em học sinh luôn có được kết quả học tập tốt nhất.

gia-su-mon-van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *