Gia sư Lý | Dạy lý tại nhà cho học sinh cấp 2 và cấp 3

gia-su-day-ly-tai-nha

Vật lý là môn học mà học sinh bắt đầu được học từ năm cấp 2 từ lớp 6 trở đi. Môn vật lý rất gần và thiết thực với cuộc sống hằng ngày vì nó lý giải rất nhiều các sự vật sự việc chuyển động quanh ta.

Môn lý là môn thi đại học của khối A, khối A1, là môn học tự nhiên quan trọng thứ 2 sau môn toán. Nhu cầu học gia sư vật lý ngay từ những năm học cấp 2 đã có nhiều.

gia-su-day-ly-tai-nha-1

Ở nhiều khu vực, nhiều phụ huynh hay cho con cái học thêm lớp 6 các môn học chính như toán, lý, tiếng Anh để cho trẻ có thể theo kịp chương trình dạy trên lớp trên trường khi vào học lớp 6.

Gia sư vật lý chủ yếu dạy chương trình cơ bản ở trên lớp , chương trình sát theo sách giáo khoa cải cách mới của Bộ. Bên cạnh đó 1 số các em học Lý để ôn thi học sinh giỏi, ôn thi cấp 2 và ôn thi kỳ thi THPT và thi đại học.

Trung tâm gia sư uy tín có 1 đội ngũ gia sư giỏi lý là những thầy cô giáo viên bộ môn tại các trường phổ thông . Các bạn sinh viên khoa lý các trường Sư Phạm, Bách Khoa

Tập thể gia sư Lý dạy kèm tại nhà học sinh lớp 6 – đến lớp 12 từ cơ bản đến nâng cao. Từ 3 – 5 buổi trên tuần. Học phí tùy theo từng trường hợp cụ thể.

  Gia sư lớp 2 tại nhà | Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 2

Bên cạnh lý, chúng tôi còn nhận dạy kèm toán lý hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3

Tìm gia sư môn lý

gia-su-day-ly-tai-nha

Sinh viên giáo viên tham khảo: tuyển gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *