Gia sư Lý | Dạy lý tại nhà cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Vật lý là môn học mà học sinh bắt đầu được học từ năm cấp 2 từ lớp 6 trở đi. Môn vật lý rất gần và thiết thực với cuộc sống hằng ngày vì nó lý giải rất nhiều các sự vật sự việc chuyển động quanh ta.

gia su mon vat ly
Gia sư môn lý tại nhà cấp 2 cấp 3 tại TPHCM

Môn lý là môn thi đại học của khối A, khối A1, là môn học tự nhiên quan trọng thứ 2 sau môn toán. Nhu cầu học gia sư vật lý ngay từ những năm học cấp 2 đã có nhiều.

Ở nhiều khu vực, nhiều phụ huynh hay cho con cái học thêm lớp 6 các môn học chính như toán, lý, tiếng Anh để cho trẻ có thể theo kịp chương trình dạy trên lớp trên trường khi vào học lớp 6.

Gia sư vật lý chủ yếu dạy chương trình cơ bản ở trên lớp , chương trình sát theo sách giáo khoa cải cách mới của Bộ. Bên cạnh đó 1 số các em học Lý để ôn thi học sinh giỏi, ôn thi cấp 2 và ôn thi kỳ thi THPT và thi đại học.

Trung tâm gia sư uy tín có 1 đội ngũ gia sư giỏi lý là những thầy cô giáo viên bộ môn tại các trường phổ thông . Các bạn sinh viên khoa lý các trường Sư Phạm, Bách Khoa

Tập thể gia sư Lý dạy kèm tại nhà học sinh lớp 6 – đến lớp 12 từ cơ bản đến nâng cao. Từ 3 – 5 buổi trên tuần. Học phí tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh lý, chúng tôi còn nhận dạy kèm toán lý hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3

Tìm gia sư môn lý

tư vấn gia sư

Sinh viên giáo viên tham khảo: tuyển gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà

7 comments

  1. Em là Bình gia sư chuyên về dạy kèm vật lý, em đã tốt nghiệp sư phạm vật lý và đang học lên chương trình cao học cuối năm 2015 em sẽ tốt nghiệp ra trường. Em muốn đăng ký dạy kèm các nhóm gia sư vật lý cho học sinh cấp 3 và ôn thi đại học. Em cũng có thể ôn thi học sinh giỏi môn lý cấp trường, cấp thành phố. Em cũng dạy được lý bằng tiếng Anh theo chương trình mới của bộ giáo dục. Chương trình này đang dạy thí điểm, năm nay sẽ bắt đầu triển khai ở 1 số trường phổ thông tại TPHCM. Em hiện đang ở quận 8 gần cầu chữ Y có phương tiện và có thể dạy các chiều, các tối. Tới tháng 7 là các lớp dạy ôn thi đại học của em xong hết nên còn dư rất nhiều thời gian rảnh rỗi ạ.

    1. Uh, bên mình có thấy thông tin đăng ký của Bình rồi bạn nhé. Thông tin của bạn rất thuyết phục đấy. Duy chỉ có cái thời gian này hơi khó sắp xếp 1 lớp gia sư chuyên về dạy mỗi môn lý. Nếu dạy được cả môn toán lý hoặc lý hóa thì tốt quá. Bạn cứ yên tâm là có lớp phù hợp sẽ liên hệ ngay với bạn đầu tiên. Cám ơn bạn đã tin tưởng và làm việc với trung tâm mình. Bình đã nhận lớp dạy của trung tâm gia sư uy tín 2 lần và có kết quả dạy đều nhận được phản hồi rất tốt của phụ huynh nên anh chị hoặc bạn nào cần thì hoàn toàn có thể yên tâm.

  2. Mình tốt nghiệp ĐH Kinh Tế TPHCM, chuyên về gia sư môn toán với lý với tiếng Anh. Riêng môn lý hồi trước mình có đạt giải kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh. Mình làm tới 17h là xong đang muốn tìm lớp dạy lý hoặc toán, Anh văn cấp 3 hoặc luyện thi ở Thủ Đức gần gần ngã 4 Thủ Đức càng tốt. CÓ lớp nào lương khá khá nhờ trung tâm giới thiệu giúp mình với được không?

    1. Uh, cám ơn bạn đã để lại bình luận. Hiện tại không có lớp dạy nào ngoài Thủ Đức với quận 9. Bạn chịu khó chờ vài bữa có lớp trung tâm sẽ alo báo cho ha. Tụi mình nhận lớp cũng chọn lọc kỹ lắm, lớp nào không chắc chắn, lớp nào mà lương thấp quá cũng ko nhận nên số lượng lớp không nhiều nhưng chất lượng lớp khá là ok đó bạn. Thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *