Gia sư luyện khối A các môn toán lý hóa

Gia sư dạy khối A

Khối A là một trong những khối quan trọng và có nhiều ngành nhất để các em lựa chọn thi vào đại học. Vì vậy, việc tập trung ôn luyện cho 3 môn ấy càng sớm thì càng tốt. Nếu muốn học tập và ôn thi thật hiệu quả ngay từ bây giờ hãy liên hệ với trung tâm gia sư uy tín.

gia-su-luyen-thi-khoi-a

Đối với đa số các học sinh khi quyết định chọn khối A thì thật sự chông gai, khó nhằn. Vì thế, phải có phương pháp học tập hiệu quả sẽ khiến các bạn dễ dàng thành công trong kỳ thi đại học trước mắt. Chiến lược chung để trị những môn học này là “dễ trước, khó sau” đồng thời cần phải nắm thật chắc, làm thật nhuần nhuyễn các dạng bài tập đã học qua, để dễ dàng tiếp cận những dạng bài mới.

Luyện tập thường xuyên với nhiều dạng bài tập sẽ khiến bạn dễ dàng nhớ các công thức một cách bản năng, có thể tiến hành làm tốt bất kỳ bài tập nào vô tình bắt gặp được một cách vô cùng tự nhiên, chính xác.

Phương pháp ôn thi của khối A là, trong thời gian ôn, mỗi ngày chỉ tập trung vào một môn để ôn, không nên học gấp rút, học tranh thủ ôm đồn nhiều môn sẽ khiến bạn dễ bị “nhiễu sóng” khó tập trung được kiến thức từng môn cụ thể. Chính phương pháp học theo kiểu “nhanh cho chóng xong” sẽ khiến bạn chẳng bao giờ xong và chẳng bao giờ đến được cái đích mình mong muốn. Hãy tập cách học tập trung vào một môn nhất định, học lý thuyết tiếp theo làm bài tập, sau đó sưu tầm các dạng đề của những năm trước để thử khả năng của mình.

  Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà tại TPHCM | Gia sư tiểu học

Gia sư toán lý hóa

Tập thể gia sư khối A bao gồm các giáo viên hiện đang dạy tại các trường PHTH, sinh viên của các trường Đại Học thuộc khối ngành tự nhiên: Bách Khoa, Tự Nhiên, Kinh Tế, Ngoại Thương, Sư Phạm, Tài Chính – Marketing,…Riêng về phần các bạn sinh viên làm gia sư, tuy là sinh viên nhưng các bạn đều có 2 năm kinh nghiệm trở lên trong việc dạy kèm các học viên ôn thi đạt thành tích cao trong các kỳ thi Cao Đẳng – Đại Học.

Nhóm gia sư chuyên dạy kèm các môn Toán Lý Hóa có thể dạy tốt và xuyên suốt từ cấp 2 – 3, sẵn sàng ôn thi Đại Học cấp tốc cho những em không có nhiều điều kiện theo học. Bên cạnh đó cũng đưa ra hình thức học lựa chọn tùy theo học viên là: học theo từng cụm 3 môn liên tục hoặc học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức từng môn một.

Học sinh học toán lý hóa cấp 3

Gia sư dạy cấp 3 theo chương trình chuẩn
Dạy theo chương trình quốc tế bằng tiếng Anh hoặc dùng song ngữ Anh – Việt để giảng dạy cho các em
Gia sư phụ trách dạy các em trung bình, yếu lấy lại căn bản
Gia sư phụ trách dạy các em khá, giỏi nhằm nâng cao học lực, đạt được nhiều điểm cao hơn
Gia sư cùng lúc 3 môn hoặc học kỹ từng môn để ôn thi Đại Học

  Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà

Gia sư Toán Lý Hóa tại TPHCM

Đều là những gia sư dạy kèm khối A trên 2 năm kinh nghiệm
Đầy đủ thông tin cá nhân minh bạch, rõ ràng
Tác phong công việc uy tín, nghiêm túc
Chuyên cần, đúng giờ vào tiết, đủ buổi trong tuần, sẵn sàng giảng thêm bài dù rằng đã hết giờ
Chủ yếu gia sư dạy khối A là gia sư nam

gia-su-luyen-thi-khoi-a-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *