Gia sư lớp 6|Dạy kèm lớp 6 tận nhà các quận huyện tại tphcm

gia-su-lop-6

Để tìm gia sư lớp 6 giỏi dạy kèm các môn học chính trên lớp gồm các môn lý (môn học mới), toán , tiếng Anh và môn văn phụ huynh thường phải liên hệ tới các trung tâm giới thiệu gia sư. Ít cha mẹ có thể dạy tốt cho con em của mình do vấn đề về thời gian, chương trình học cải cách và các bé đang độ tuổi lớn có xu hướng ít nghe lời cha mẹ so với người ngoài.

gia-su-lop-6-tai-nha

Giai đoạn học lớp 6 quan trọng vì nó là năm đầu tiên của cấp 2, các em học sinh sẽ tiếp xúc với rất nhiều thứ mới lạ. Thầy cô mới, bạn bè mới, trường mới, cách học cũng mới không thể không khiến các em sẽ có nhiều bỡ ngỡ và rất dễ dẫn tới việc không theo kịp việc học trên lớp, trên trường.

Theo 1 khảo sát uy tín có đến hơn 60% các em học trung bình yếu do việc thay đổi tâm lý từ việc bước vào 1 môi trường mới khiến các em rụt rè, ngại việc hỏi thầy hỏi bạn dẫn tới việc không hiểu bài, rồi càng ngày càng tụt hậu.

Vì các lý do trên nếu anh chị phụ huynh nào mà không có nhiều thời gian chăm sóc dạy học cho các em thì có thể mời 1 gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà để dạy các em các môn chương trình học lớp 6.

  Học thế nào cho hiệu quả?

 

Quy trình tìm gia sư lớp 6

  • B1: Tư vấn cho phụ huynh các vấn đề đang gặp của học sinh
  • B2: Trung tâm nhận thông tin báo học phí, thời gian hẹn gia sư
  • B3: Trung tâm sắp xếp gia sư đúng theo yêu cầu rồi báo cho PHHS
  • B4: Gia sư và học sinh gặp, trao đổi về chương trình, phương án dạy
  • B5: Sau khi dạy thử nếu ok thì sẽ chính thức nhận công việc dạy

Tìm gia sư dạy lớp 6

gia-su-lop-6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *