Gia sư lớp 6|Dạy kèm lớp 6 tận nhà các quận huyện tại tphcm

Để tìm gia sư lớp 6 giỏi dạy kèm các môn học chính trên lớp gồm các môn lý (môn học mới), toán , tiếng Anh và môn văn phụ huynh thường phải liên hệ tới các trung tâm giới thiệu gia sư. Ít cha mẹ có thể dạy tốt cho con em của mình do vấn đề về thời gian, chương trình học cải cách và các bé đang độ tuổi lớn có xu hướng ít nghe lời cha mẹ so với người ngoài.

gia su day kem lop 6
Gia sư lớp 6 dạy các môn chính như toán, lý, văn, anh văn,…

Giai đoạn học lớp 6 quan trọng vì nó là năm đầu tiên của cấp 2, các em học sinh sẽ tiếp xúc với rất nhiều thứ mới lạ. Thầy cô mới, bạn bè mới, trường mới, cách học cũng mới không thể không khiến các em sẽ có nhiều bỡ ngỡ và rất dễ dẫn tới việc không theo kịp việc học trên lớp, trên trường.

Theo 1 khảo sát uy tín có đến hơn 60% các em học trung bình yếu do việc thay đổi tâm lý từ việc bước vào 1 môi trường mới khiến các em rụt rè, ngại việc hỏi thầy hỏi bạn dẫn tới việc không hiểu bài, rồi càng ngày càng tụt hậu.

Vì các lý do trên nếu anh chị phụ huynh nào mà không có nhiều thời gian chăm sóc dạy học cho các em thì có thể mời 1 gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà để dạy các em các môn chương trình học lớp 6.

day kem hoc sinh lop 6
Dạy lớp 6 uy tín 5 năm với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm tại TPHCM

Quy trình tìm gia sư lớp 6

 • B1: Tư vấn cho phụ huynh các vấn đề đang gặp của học sinh
 • B2: Trung tâm nhận thông tin báo học phí, thời gian hẹn gia sư
 • B3: Trung tâm sắp xếp gia sư đúng theo yêu cầu rồi báo cho PHHS
 • B4: Gia sư và học sinh gặp, trao đổi về chương trình, phương án dạy
 • B5: Sau khi dạy thử nếu ok thì sẽ chính thức nhận công việc dạy

Tìm gia sư dạy lớp 6

tư vấn gia sư

6 comments

 1. Trung tâm các em có gia sư nào chuyên về dạy kèm lớp 6 mà học sinh trường quốc tế không? Chị có đứa cháu năm nay chuyển lên TP ở, gia đình xin cho nó vô học trường Vstart mà trình độ tiếng Anh của cháu hơi kém không theo kịp các bạn. Chị muốn tìm gia sư dạy chung các môn nhưng tập trung nhiều thời gian vào môn tiếng Anh cho tốt trước. Nhà chị ở khu dân cư Him Lam. Mai làm việc rồi alo lại cho chị Hương, giờ ngoài giờ rồi nên chị gửi thông tin qua đây.

  1. Dạ, chào chị Hương, bên e có các bạn gia sư chuyên về dạy học sinh quốc tế đó chị. Dạy toán lý, văn, khoa học bằng tiếng Anh theo sát giáo trình học sinh trường quốc tế nên chị cứ yên tâm ạ, Mai em alo chị trao đỗi kỹ thêm về thời gian học, buổi học, học phí gia sư chị ha. Chúc chị ngày mới vui vẻ ạ
   Trung – tư vấn – 0903103800

 2. Lên lớp 6 các em có chương trình mới, kiến thức nặng hơn, vì thế cũng cần phải có phương pháp học tập mới, sau đây là một vài lời tư vấn:
  Mỗi môn học sau khi kết thúc trên lớp, khi về nhà cần xem lại ngay dù hôm sau có tiết hay không có tiết. Xem lại mình đã học những gì, không cần phải nhớ nhiều cũng sẽ giúp các em nhớ lại lời giảng của thầy cô vì khoa học đã chứng minh, học sinh chỉ nhớ được khoảng 35-50% những gì thầy cô đã nói ở trên lớp.
  Khi nghe thầy cô giảng bài, nên chăm chú nghe giảng và ghi chép lại những ý hay vào cuốn sổ tay môn học. Đây là cách để các em có thể mở rộng kiến thức và nhớ bài kĩ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *