Gia sư lớp 2 tại nhà | Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 2

gia-su-lop-2-tai-nha

Gia sư dạy kèm lớp 2

Gia sư lớp 2 dạy kèm cho học sinh tập đọc, rèn viết chữ đẹp, tính toán cộng trừ nhân chia thành thạo, bảng cửu chương, tiếng Anh cơ bản,..gia sư dạy báo bài theo chương trình sách giáo khoa

Học sinh học gia sư có thể là các em đang học tại các trường tiểu học học theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục hoặc các trường tiểu học quốc tế có dạy kèm thêm chương trình tiếng Anh thì đều có gia sư chuyên biệt dạy. Tham khảo thêm: gia sư dạy học sinh trường quốc tế.

Trung tâm gia sư uy tín có 1 nhóm gia sư chính dạy kèm các em học sinh lớp 2 tại nhà khu vực TPHCM và lân cận.

gia-su-lop-2

Giáo viên dạy kèm lớp 2

Là nhóm gia sư hiện đang dạy tại các trường tiểu học tại TPHCM hoặc giáo viên tiểu học tại các tỉnh thành khác đang trong quá trình học cao học tại TPHCM.

Giáo viên sẽ dạy kèm cho các em mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi học là khoảng 1h30p. Thời gian học thì tùy vào gia đình sắp xếp nhưng thường sẽ học ca 18h – 19h30 hoặc có thể sớm hoặc trễ hơn.

Học phí là khoảng 1tr8 – 2tr/tháng cho 1 giáo viên dạy kèm 1 em học sinh khoảng lớp 1,2,3,4. Thêm 1,2 em nữa học phí sẽ tăng thêm 20% – 30%.

  Làm sao để trở thành một gia sư giỏi

Sinh viên dạy lớp 2 tại nhà

Sinh viên là nhóm gia sư đông đảo có thể đảm nhận công việc gia sư dạy kèm lớp 2 cho tất cả các yêu cầu của PHHS đa dạng về thời gian, địa điểm và yêu cầu môn học. Gia sư sinh viên tuy có thể về chuyên môn chưa vững được như giáo viên nhưng các em có sự nhiệt tình và luôn cố gắng trong công việc.

Gia sư sinh viên hoàn toàn có thể dạy tốt các em học sinh trừ 1 số trường hợp học sinh cá biệt hoặc học sinh đang cần 1 yêu cầu gia sư đặc biệt

Gia sư sinh viên có thể dạy từ 3 buổi tới 6 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi 1h30p – có thể tới 2 hoặc 3h tùy yêu cầu gia đình.

Về học phí gia sư sinh viên khoảng 1tr – 1tr2/tháng với 3 buổi/tuần và 1tr6 – 1tr8/tháng với 5 buổi.

Tuyển dụng sinh viên dạy kèm các em học sinh tiểu học: trung tâm cần cộng tác với các bạn gia sư giỏi có trách nhiệm, vui lòng đọc kỹ quy trình và đăng ký thông tin online trước, trung tâm sẽ gọi phỏng vấn sau.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 2

Đáp ưng gia sư trong 1 – 2 ngày. Học thử 2 buổi đầu để bảo đảm.

Trung tâm có các nhóm gia sư tại các quận huyện nội ngoại thành quận 1,3,5,7,9,11,2,4,6,8,10,12 và các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Nhà bè, 1 phần Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

  Gia sư Lý | Dạy lý tại nhà cho học sinh cấp 2 và cấp 3

gia-su-lop-2-tai-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *