Gia sư dạy luyện thi đại học tại nhà

gia-su-luyen-thi-dai-hoc

Nhiều phụ huynh và học sinh ngày nay đã bắt đầu ý thức rằng việc luyện thi đại học là hết sức quan trọng và không chỉ đến ngày thi mới bắt đầu ôn. Bạn muốn con mình thi khối A, A1, B, C, D hay các môn năng khiếu? Bạn muốn con mình có kết quả thi cao nhất, có thể bước vào những ngôi trường chất lượng nhất?

Trung tâm gia sư uy tín chúng tôi có đội ngũ gia sư luyện thi đại học có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc

Gia sư luyện thi đại học

Để thi tốt đại học, học sinh không những cần có kiến thức tổng hợp cao mà còn phải được làm quen với những dạng đề, cấu trúc thi đại học. Thực tế, nội dung thi đại học có độ khó hơn rất nhiều lần so với những kiến thức cơ bản của SGK.

Nhiều học sinh sẽ không có thời gian để đến những “lò” luyện thi đông đúc, trong khi đó thời gian tự học lại không có nhiều. Vậy thì gia sư luyên thi đại học có thể tận dụng được tối đa khoảng thời gian tự học đó cho học sinh, giúp các em vừa nắm kiến thức tại lớp vừa mở rộng để có thể thi đại học.

Hiện gia sư luyện thi đại học của trung tâm có: gia sư luyện thi khối A, A1, gia sư luyện thi khối B, khối C, khối D cùng với những môn năng khiếu để thi vào các trường nghệ thuật, năng khiếu như Kiến trúc,mầm non, văn hóa nghệ thuật…

  Gia sư dạy lớp 8 các môn chính Văn, Toán, Hóa, Lý, Anh văn

Toàn bộ gia sư nêu không phải là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học lớn thì cũng là những giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy luyện thi đại học.

Nội dung kiến thức luyện thi đại học

Để luyện thi đại học tốt, học sinh cần xác định môn thi, khối thi sở trường và phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của mình sau này. Các môn chính mà các em cần quan tâm để luyện thi đại học tốt là: toán, lý, hóa, sinh, văn, anh, sử, địa. Mỗi môn có khối lượng kiến thức khác nhau và cần có những phương pháp học cũng như giải đề khác nhau.

Gia sư sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, ôn tập luyện thi theo cấu trúc thi đại học của bộ giáo dục. Học theo sơ đồ tư duy, có lí thuyết, có áp dụng thực hành.

Tập giải để làm quen với nhiều dạng đề thi đại học để nhuần nhuyễn kĩ năng làm bài và nhuần nhuyễn kiến thức.
Động viên, khích lệ, quan tâm, chia sẻ để không gây áp lực học luyện thi đại học cho các em học sinh.

Điều các em học sinh hướng đến trong suốt 12 năm học phần lớn luôn là sự học tại các giảng đường. Đó là một ước mơ đẹp và hãy để đội ngũ gia sư luyện thi đại học của chúng tôi có thể giúp các em hoàn thành ước mơ của mình.
Trung tâm gia sư Uy Tín có đội ngũ gia sư luyện thi đại học uy tín, chất lượng trên toàn tphcm.

  4 kinh nghiệm hay giúp học tiếng Nhật hiệu quả

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *