Gia sư dạy kèm lớp 12 | Sinh viên giáo viên dạy kèm 12 tphcm

gia-su-day-kem-lop-12-1

Gia sư lớp 12

Lớp 12 từ trước tới giờ vẫn luôn được chú trọng hết mức vì tầm quan trọng đặc biệt của nó. Áp lực rất lớn lên vai các em học sinh 12 là phải học thật giỏi, phải cố gắng thi đậu vào 1 trường ĐH hay CĐ nào đó để có tấm vé hành trang vào đời.

Thế hệ học sinh hiện nay có nhiều điều kiện tốt hơn lúc trước về chuyện học hành, về kinh tế. Phần nhiều các em chỉ phải chú tâm vào học, còn các chuyện khác đã có gia đình lo cho hết.

Việc học là quan trọng nhất vậy làm sao để các em có 1 kết quả tốt nhất. Ngoài việc cho các em vào các lớp học thêm thì quan trọng nhất vẫn là sự tự giác học hành của các em. Mà không phải em nào cũng tự giác tốt do đó việc tìm 1 gia sư dạy lớp 12 sẽ là 1 cách tốt nhất.

Dành cho gia sư: Những lưu ý khi làm gia sư dành cho sinh viên giáo viên

Gia sư lớp 12 sẽ có trách nhiệm hướng dẫn các em học các môn học chính như gia sư toán, lý, hóa, văn, sinh, sử, địa và gia sư môn tiếng Anh.

gia-su-day-kem-lop-12

Dạy như thế nào

Trung tâm gia sư uy tín sẽ cử 1 gia sư tới tận nhà của anh chị và dạy học cho các em mỗi buổi khoảng 1h30p – 2h tùy từng môn học. Thời lượng học mỗi tuần từ 2 buổi – 5 buổi tùy vào từng yêu cầu cụ thể. Học phí sẽ được tính theo tháng và được phụ huynh trả trực tiếp cho gia sư.

  Gia sư lớp 2 tại nhà | Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 2

Đặc biệt có gia sư chuyên dạy kèm cho các em học yếu kém mất căn bản lấy lại kiến thức.

Tìm gia sư lớp 12

Để tìm được 1 gia sư 12 phụ huynh chỉ cần gọi cho trung tâm theo số 0903.103.8000983.08.68.1708.6284.0000 . Trung tâm sẽ ghi nhận các thông tin của học sinh về sức học, môn học, thời gian,.. chúng tôi sẽ tư vấn 1 gia sư phù hợp nhất.

Sau 1 – 2 ngày trung tâm sẽ thông báo cụ thể cho phhs, nếu phhs đồng ý trung tâm sẽ cử gia sư xuống gặp mặt và dạy thử. Nếu dạy thử thành công sẽ chính thức nhận việc, còn nếu không sẽ đổi người khác phù hợp.

gia-su-day-kem-lop-12-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *