Gia sư dạy kèm khu vực huyện Nhà Bè

gia sư khu vực Nhà Bè
Tập thể đội ngũ gia sư dạy giỏi từ trung tâm gia sư huyện Nhà Bè

Gia sư huyện Nhà Bè

Tuy là một huyện ngoại thành Sài Gòn nhưng các trung tâm tại khu vực Nhà Bè đảm bảo cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng uy tín, đảm bảo. Hầu hết các gia sư đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại: các trường học, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa, các trung tâm luyện thi, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục thường xuyên,…Bên cạnh đó chúng tôi cũng có một đội ngũ sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết đến từ những ngôi trường mạnh về nghiệp vụ sư phạm như: Sư Phạm TP.HCM, Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, Kinh Tế,…

Hiện nay gia sư tại khu vực Nhà Bè đang rất cần một lực lượng đông đảo để đáp ứng kịp thời nhu cầu học hỏi, nâng cao tầm hiểu biết và bồi dưỡng tiếng Anh cho mọi người ở các khu chung cư, khu vực dân cư. Trong tương lai sẽ có hàng loạt các dự án thu hút ngày càng nhiều người dân ở trung tâm thành phố sẽ đổ xô về đây sinh sống.

Trung tâm gia sư Nhà Bè

Trung tâm gia sư tại huyện Nhà Bè đảm bảo cung cấp đa dạng loại hình giảng dạy: từ dạy chuyên sâu từng môn (cho những cấp lớn) đến dạy hàng loạt các môn (cho các cấp nhỏ) nhưng vẫn đảm bảo các em tiếp thu bài học một cách tốt nhất, vì chúng tôi sở hữu một dàn đội ngũ gia sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh dạy những cấp học theo chính sánh của bộ giáo dục, trung tâm chúng tôi còn sẵn sàng bổ sung kiến thức Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học của đa dạng đối tượng như: Anh văn giao tiếp cấp tốc cho dân văn phòng, Anh văn ôn thi chứng chỉ quốc tế cho các bạn muốn có đủ điều kiện để đi du học, học Anh văn để đi du lịch, tham gia phỏng vấn tại các công ty nước ngoài,…Sẵn sàng cung cấp mọi thứ chỉ cần bạn đặt ra yêu cầu.

Về phần học phí: khi học với gia sư sinh viên khoảng 1tr – 1tr4 / tháng, còn đối với gia sư là giáo viên thì từ 1tr6 – 2tr/ tháng. Đây là số tiền học phí cơ bản nếu trong quá trình học phát sinh thêm các vấn đề như tăng thêm buổi học, tăng thêm số lượng học viên thì số tiền trên sẽ có sự giao động.

Gia sư giáo viên và sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Nhà Bè có thể đăng ký dạy kèm

tư vấn gia sư

3 comments

  1. Tôi tên Mai, hiện đang ở Nhà Bè, tôi muốn mời một gia sư đến dạy con tôi môn toán văn anh, tại bé muốn sau này được đi nhiều nước nên thi 3 môn đó. Bé hiện chỉ học lớp 10 thui nhưng tôi mún bé có hướng đi cho sớm để sau này bớt ngỡ ngàng. Trung tâm cho tôi bít tổng chi phí của 3 môn nhak!

    1. Dạ, em chào chị Mai, em là Trung tư vấn bên trung tâm gia sư ạ. Về việc học của cháu, nếu giờ mình tìm 1 gia sư về dạy kèm chung 3 môn khối D là toán, văn, tiếng Anh tại nhà thì tụi em sẽ cử 1 sinh viên giỏi ban D dạy 3 buổi mỗi tuần, mỗi buổi là 2h . Mức chi phí là khoảng 1tr3 / tháng đó chị. Nếu được chị cứ alo em sẽ tư vấn kỹ hơn ạ. Chúc chị và gia đình cuối tuần vui vẻ ạ.
      Trung – 0903.013.800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *