Gia sư dạy học sinh yếu kèm mất căn bản ôn thi lại

gia-su-day-hoc-sinh-yeu-1

Trung tâm uy tín với tập thể nhóm các gia sư giỏi chuyên nhận dạy kèm cho học sinh yếu kém, học mất cản bản và các em thi rớt phải ôn thi lại.

gia-su-day-hoc-sinh-yeu-1

Học sinh yếu kém mất cản bản

Đặc điểm của các em học yếu kém thường là học sai phương pháp hoặc do lười học nếu không có người kèm cặp theo sát. Gia sư chuyên dạy học sinh yếu kém là những người thầy cô đang dạy tại trường vững kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho các em lười học, không nghe lời cha mẹ.

Ngoài tập thể giáo viên dạy trong trường trung tâm còn có 1 đội ngũ lớn các bạn sinh viên đang theo học tại các trường ĐH uy tín tại TPHCM như Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Thương,…Các bạn sinh viên tuy không thể nhiều kinh nghiệm như giáo viên những dạy rất nhiệt tình và có khả năng dạy nhiều môn. Ví dụ nếu giáo viên chuyên toán thì chỉ nhận dạy mỗi một môn toán, do đó nếu phụ huynh cần gia sư dạy kèm 2,3 môn thì phải tìm 2 – 3 giáo viên gây bất tiện và chồng chéo thời gian hơn nữa học phí cộng lại cũng khá cao.

  Những lưu ý khi làm gia sư dành cho sinh viên giáo viên

Gia sư sinh viên dạy kèm linh động thời gian hơn, học phí phù hợp hơn và có thể dạy được nhiều môn là sựa lựa chọn phù hợp cho các phụ huynh có con em học mức trung bình, yếu hoặc học sai phương pháp học muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản theo kịp bạn bè.

gia-su-day-hoc-sinh-yeu-2

Tìm gia sư dạy mất cản bản, dạy ôn thi lại

Tư vấn hỗ trợ 24/7: 0903.103.800 – 0983.08.6817 – 08.626.88.111

Học thử 2 buổi đầu miễn phí – không hợp đổi gia sư khác dạy.

Xem thêm tin gia sư khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *