Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà

day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Ngày nay do sự hội nhập kinh tế và sự phát triển giao thông, công nghệ, văn hóa nên ngày càng có nhiều người nước ngoài đến học tập, làm việc và nghiên cứu ở Việt Nam. Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, nhưng đa phần người Việt không sử dụng tiếng Anh, mặc khác tiếng Việc cũng không phải là ngôn ngữ phổ biến nên việc khó khăn trong nghiên cứu, giao tiếp là điều khó tránh khỏi đối với người nước ngoài. Vậy nên một giáo viên chuyên nghiệp dạy tiếng Việt là điều cần thiết với nhiều người ngoại quốc có ý định sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp, học tập. Nắm bắt được nhu cầu này, trung tâm gia sư chúng tôi đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài chuyên nghiệp.

day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Tập thể gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Gia sư là những người Việt bản ngữ đầy kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Tiếng Việt có giọng chuẩn, ngoài ra còn thông thạo tiếng Anh để có thể dễ dàng giao tiếp,hướng dẫn cho học viên.

Trung tâm cũng hiểu rằng, có nhiều người nước ngoài không đến từ các nước nói tiếng Anh và ngôn ngữ của họ có thể là tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái,… Nên chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm gia sư vừa có kinh nghiệm dạy tiếng Việt, vừa nói chuẩn các thứ tiếng khác để phục vụ nhu cầu các bạn. Hiện nay các gia sư chủ yếu là giao tiếp Anh-Việt.

  Gia sư dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp, ôn thi chứng chỉ

Bên cạnh đó, các gia sư cũng tìm phương pháp đơn giản, thực tế để học viên nắm bài nhanh, tránh tình trạng học trên giáo trình tốt nhưng lại bị bỡ ngỡ, không giao tiếp được trong thực tế.

Các gia sư đều có lí lịch tốt, nhân cách tốt, ân cần, tác phong chuẩn mực, dạy đúng giờ.

Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự lựa chọn hiệu quả nhất, có thể giao tiếp tiếng việt tốt sau vài tháng. Bạn cũng đừng lo lắng về bộ dấu, hay cách phát âm rắc rối trong tiếng Việt, chỉ cần bạn chăm chỉ và có một gia sư tốt, bạn sẽ thành công.

Học phí gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Chúng tôi hiện có gia sư tại khắp các địa bàn trong thành phố và các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Chi phí cho gia sư cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi người.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn kĩ hơn.

Liên hệ tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn 24|7

day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *