Tìm gia sư dạy các bé trường quốc tế

Hiện tại, ngành giáo dục đã phát triển, các trường tư mở lên nhiều. Do đó kéo theo sự cạnh tranh về chất lượng dạy, cơ sở vật chất…
Các trường quốc tế được nhắc đến nhiều là trường Á Châu, Việt Úc, Nam Sài Gòn, Việt Mỹ, trường quốc tế Canada… Các em được học chương trình tiếng Anh và tiếng Việt. Việc dạy học ở đây theo xu hướng mở, giúp các em tự khám phá về kiến thức chứ không còn là giáo dục gò bó như trước đây.

gia su hoc sinh truong quoc te
Gia sư chuyên dạy kèm hs trường quốc tế (Minh họa 1 buổi học)

Bên cạnh việc học ở trường thì quá trình học tại nhà cha mẹ các bé cũng rất quan tâm. Rất nhiều bé thông minh, tiếp thu nhanh nhưng không phải bé nào cũng chăm chỉ và tập trung học khi không có người dạy kèm.

Do đó nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy cho các bé trường quốc tế là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh tại TPHCM nói chung và các PHHS có con em đã và đang học trường quốc tế nói riêng.

Tìm 1 gia sư giỏi

 • Gia sư là sinh viên năm 2,3,4 đang theo học tại các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương…
 • Giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, phổ thông cơ sở trên thành phố Hồ Chí Minh
 • Vững chuyên môn , có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức khá trở lên
 • Chúng tôi còn có các gia sư dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn : Maths, Sciences…

Đăng ký tìm gia sư dạy học sinh trường quốc tế

Anh chị chỉ cần liên hệ 0903 103 800 – 0983 086817 để được tư vấn về các vấn đề học sinh đang cần hỗ trợ. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp và sẽ thông báo lại trong 2 – 3 ngày.

Làm gia sư dạy học sinh trường quốc tế

Bạn là sinh viên, giáo viên có kinh nghiệm dạy các bé trường quốc tế. Bạn yêu nghề, có năng lực, thời gian rảnh trên 3 buổi tối / tuần. Bạn có thể vào liên kết làm gia sư để đăng ký online hoặc có thể gửi thông tin vào mail trungtamtienphong@gmail.com.
Khi sắp xếp lớp phù hợp , chúng tôi sẽ gọi bạn.

13 comments

 1. Có yêu cầu trình độ tiếng Anh cao không trung tâm. E học tiếng Anh cũng được được thôi ak. Nhưng ít có điều giao tiếp nên ngại nói lắm . Nhưng dạy cấp 1 từ lớp 1 đến 5 thì em bảo đảm lắm lun ak

 2. Cũng tùy từng trường hợp học viên thôi bạn. Nếu bên phụ huynh yêu cầu dạy bằng tiếng Anh thì tất nhiên cần gia sư giao tiếp tiếng Anh tốt rồi . Còn nếu phụ huynh chỉ yêu cầu dạy toán, văn,… bình thường thì không cần yêu cầu cao về cụ giao tiếp Anh nhưng vẫn phải tiếng Anh mức ổn nhé bạn.
  Cám ơn chúc bạn chủ nhật vui nghen

 3. Tôi có đứa con đang học lớp 3 ở trường Á Châu, năm nay tôi định cho cháu học ở trường công do kinh tế gia đình đang có khó khăn. Trong đây có anh chị nào có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp tôi được không? Nhà tôi ở Nguyễn Thông, quận 3.

  1. Chào chị Tâm, em là Mai đang là sinh viên năm cuối ĐH Kinh Tế. Trước đây e có dạy cho e bé 1 bé Á Châu 1 bé học ở Nam Sài Gòn nên chương trình học quốc tế e cũng năm rồi. E cũng có dạy cho 1 bé học lớp 5 trường Lương Thế Vinh nên năm chương trình cũng khá ổn. Chị có thể nhận em dạy cho bé 2 tháng rưỡi hè này để có sự chuẩn bị tốt bé vào học chung cho dễ không ạ?

 4. E cũng muốn đăng ký nhận các lớp dạy kèm cho học sinh trường quốc tế. E đã đi dạy cho 2 em trường quốc tế (em dạy được 5 học sinh tất cả rồi, trong đó 2 đứa nhận ở trung tâm mình hồi tháng 9 năm ngoái với 1 đứa sau tết) . 1 học sinh trường Việt Úc với 1 hs trường Á Châu, tụi nó học sáng thì học bình thường, chiều học tiếng Anh. E cũng đã photo sẵn các giáo trình dạy đó rồi nên nhận cái là dạy luôn được ạ.

  1. Uh, cám ơn bạn đã bình luận. Bạn cứ gửi thông tin đăng ký vào mục tuyển dụng gia sư đó. Nhớ ghi rõ ràng, có dấu đầy đủ nha (không dùng teen code nha). Tụi mình kiếm lớp dạy cho. Ah mà giờ đang có 1 xuất dạy kèm 1 bé sắp vào lớp 1, bé không nói rõ tiếng Việt nên cần dạy tập đọc viết ở Thảo Điền, Q2 yêu cầu gia sư cũng phải giỏi tiếng Anh. Bạn xem nếu nhận được thì liên hệ bên mình sớm trong hôm nay thôi nhé. Cám ơn bạn

 5. Tôi đang muốn liên hệ để tìm 1 cô giáo giỏi dạy bé lớp 6 chương trình Cambridge Math, Science. Nhờ trung tâm giới thiệu giúp, nhà tôi ở đường 3/2 quận 10. Học 3 buổi tối 2,4,6 từ sau giờ cháu đi học về khoảng 17h. Cám ơn trung tâm

  1. Chào a Thi, bên em đã nhận thông tin và đang tiến hành sắp xếp gia sư đúng theo yêu cầu a đã trao đổi qua điện thoai Hẹn trong ngày thứ 4, bên em sẽ điện thoại báo lại a sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *