Gia sư lớp 2 tại nhà | Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 2

gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà
Gia sư lớp 2 giáo viên dạy kèm tiểu học và sinh viên chuyên dạy kèm lớp 2

Gia sư dạy kèm lớp 2

Gia sư lớp 2 dạy kèm cho học sinh tập đọc, rèn viết chữ đẹp, tính toán cộng trừ nhân chia thành thạo, bảng cửu chương, tiếng Anh cơ bản,..gia sư dạy báo bài theo chương trình sách giáo khoa

Học sinh học gia sư có thể là các em đang học tại các trường tiểu học học theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục hoặc các trường tiểu học quốc tế có dạy kèm thêm chương trình tiếng Anh thì đều có gia sư chuyên biệt dạy. Tham khảo thêm: gia sư dạy học sinh trường quốc tế.

Trung tâm gia sư uy tín có 1 nhóm gia sư chính dạy kèm các em học sinh lớp 2 tại nhà khu vực TPHCM và lân cận.

Giáo viên dạy kèm lớp 2

Là nhóm gia sư hiện đang dạy tại các trường tiểu học tại TPHCM hoặc giáo viên tiểu học tại các tỉnh thành khác đang trong quá trình học cao học tại TPHCM.

Giáo viên sẽ dạy kèm cho các em mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi học là khoảng 1h30p. Thời gian học thì tùy vào gia đình sắp xếp nhưng thường sẽ học ca 18h – 19h30 hoặc có thể sớm hoặc trễ hơn.

Học phí là khoảng 1tr8 – 2tr/tháng cho 1 giáo viên dạy kèm 1 em học sinh khoảng lớp 1,2,3,4. Thêm 1,2 em nữa học phí sẽ tăng thêm 20% – 30%.

Sinh viên dạy lớp 2 tại nhà

Sinh viên là nhóm gia sư đông đảo có thể đảm nhận công việc gia sư dạy kèm lớp 2 cho tất cả các yêu cầu của PHHS đa dạng về thời gian, địa điểm và yêu cầu môn học. Gia sư sinh viên tuy có thể về chuyên môn chưa vững được như giáo viên nhưng các em có sự nhiệt tình và luôn cố gắng trong công việc.

Gia sư sinh viên hoàn toàn có thể dạy tốt các em học sinh trừ 1 số trường hợp học sinh cá biệt hoặc học sinh đang cần 1 yêu cầu gia sư đặc biệt

Gia sư sinh viên có thể dạy từ 3 buổi tới 6 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi 1h30p – có thể tới 2 hoặc 3h tùy yêu cầu gia đình.

Về học phí gia sư sinh viên khoảng 1tr – 1tr2/tháng với 3 buổi/tuần và 1tr6 – 1tr8/tháng với 5 buổi.

Tuyển dụng sinh viên dạy kèm các em học sinh tiểu học: trung tâm cần cộng tác với các bạn gia sư giỏi có trách nhiệm, vui lòng đọc kỹ quy trình và đăng ký thông tin online trước, trung tâm sẽ gọi phỏng vấn sau.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 2

Đáp ưng gia sư trong 1 – 2 ngày. Học thử 2 buổi đầu để bảo đảm.

Trung tâm có các nhóm gia sư tại các quận huyện nội ngoại thành quận 1,3,5,7,9,11,2,4,6,8,10,12 và các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Nhà bè, 1 phần Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

dạy kèm lớp 2 tphcm

6 comments

  1. Nếu tìm gia sư dạy kèm cho cả 2 bé 1 bé học lớp 2 và 1 bé năm nay lên lớp 6 thì có gia sư nào dạy được không trung tâm? Gia đình mình muốn tìm 1 người dạy cho dễ sắp xếp, dạy nguyên tuần các buổi tối luôn, trừ ngày cuối tuần thôi. Trung tâm có gia sư nào đáp ứng được thì gọi cho Hạnh với. Hạnh hồi trước có liên hệ với trung tâm rồi , chắc cũng được 2 năm rồi, cô gia sư hồi đó dạy tốt lắm mà giờ cô đó đi dạy trong trường rồi nên không kèm tiếp được. Nhà Hạnh ở đường Cô Giang, quận 1 đó trung tâm

    1. Hi Hạnh, trung tâm vừa mới có gia sư phù hợp. Sáng mai gia sư qua trung tâm nhận lớp rồi mình alo báo lại cho Hạnh. Cô này tốt nghiệp ĐH Sài Gòn chuyên ngành sư phạm giáo dục tiểu học, đã đi dạy từ năm thứ 2 và có nhiều kinh nghiệm dạy tiểu học và cấp 2.

  2. Anh cũng từng là mẹ hai đứa trẻ ở lứa tuổi tiểu học, thời gian giành cho các con không nhiều nên mình có cách lồng ghép giáo dục rất hiệu quả như sau: Mỗi buổi tối trước khi bé đi ngủ hình thành thói quen kể chuyện cổ tích cho bé. Bé nhỏ nào cũng thích được ba mẹ dỗ dành,vỗ về lúc ngủ,đặc biệt là kể chuyện cổ tích.Cho nên,ngay việc chịu khó bớt chút thời gian, hình thành sở thích này sẽ rất tốt. Bé biết lắng nghe và khi kể chuyện, ba mẹ linh động đan cài việc học vào những nhân vật cổ tích, làm bé không chán ngán mà lại thích thú về sự mới mẻ ấy. Từ từ, từng bước một, bé sẽ có đam mê việc học thì khi đó không ép, bé vẫn tự động ngồi vào bàn. Chúc các ba mẹ thành công!

    1. Dạ, trung tâm cám ơn sự chia sẻ của anh, rất mong nhiều anh chị phụ huynh học sinh sẽ có kinh nghiệm từ chia sẻ của a. Mong nhận được nhiều hơn những kinh nghiệm của a. Thân

  3. Minh muốn tim gao vien day be lớp 2, ngay học 1t30p , tuần học 5 buổi
    Minh ở quan 1 ,co gì liên he 090778xxxx tuyet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *