Gia sư dạy kèm lớp 12 | Sinh viên giáo viên dạy kèm 12 tphcm

gia su lop 12 tphcm
Gia sư lớp 12 TPHCM với 1200 giáo viên dạy 12 và sinh viên giỏi.

Gia sư lớp 12

Lớp 12 từ trước tới giờ vẫn luôn được chú trọng hết mức vì tầm quan trọng đặc biệt của nó. Áp lực rất lớn lên vai các em học sinh 12 là phải học thật giỏi, phải cố gắng thi đậu vào 1 trường ĐH hay CĐ nào đó để có tấm vé hành trang vào đời.

Thế hệ học sinh hiện nay có nhiều điều kiện tốt hơn lúc trước về chuyện học hành, về kinh tế. Phần nhiều các em chỉ phải chú tâm vào học, còn các chuyện khác đã có gia đình lo cho hết.

Việc học là quan trọng nhất vậy làm sao để các em có 1 kết quả tốt nhất. Ngoài việc cho các em vào các lớp học thêm thì quan trọng nhất vẫn là sự tự giác học hành của các em. Mà không phải em nào cũng tự giác tốt do đó việc tìm 1 gia sư dạy lớp 12 sẽ là 1 cách tốt nhất.

Dành cho gia sư: Những lưu ý khi làm gia sư dành cho sinh viên giáo viên

Gia sư lớp 12 sẽ có trách nhiệm hướng dẫn các em học các môn học chính như gia sư toán, lý, hóa, văn, sinh, sử, địa và gia sư môn tiếng Anh.

Dạy như thế nào

Trung tâm gia sư uy tín sẽ cử 1 gia sư tới tận nhà của anh chị và dạy học cho các em mỗi buổi khoảng 1h30p – 2h tùy từng môn học. Thời lượng học mỗi tuần từ 2 buổi – 5 buổi tùy vào từng yêu cầu cụ thể. Học phí sẽ được tính theo tháng và được phụ huynh trả trực tiếp cho gia sư.

Đặc biệt có gia sư chuyên dạy kèm cho các em học yếu kém mất căn bản lấy lại kiến thức.

Tìm gia sư lớp 12

Để tìm được 1 gia sư 12 phụ huynh chỉ cần gọi cho trung tâm theo số 0903.103.8000983.08.68.1708.6284.0000 . Trung tâm sẽ ghi nhận các thông tin của học sinh về sức học, môn học, thời gian,.. chúng tôi sẽ tư vấn 1 gia sư phù hợp nhất.

Sau 1 – 2 ngày trung tâm sẽ thông báo cụ thể cho phhs, nếu phhs đồng ý trung tâm sẽ cử gia sư xuống gặp mặt và dạy thử. Nếu dạy thử thành công sẽ chính thức nhận việc, còn nếu không sẽ đổi người khác phù hợp.

trung tâm gia sư lớp 12

13 comments

 1. Bình muốn liên hệ dạy các lớp gia sư lý 12. Bình năm nay 25 tuổi đang là học viên cao học Lý của ĐH Sư Phạm. Bình có thể dạy tốt chương trình Lý 12 cho các em học trung bình, yếu lấy lại kiến thức cơ bản, và dạy cho học sinh giỏi muốn nâng cao kiến thức để ôn thi đại học môn lý. Ngoài ra Bình cũng dạy được Lý mà bằng tiếng Anh cho các em học quốc tế , hoặc trường thường mà có chương trình mới cải cách. Bình đi dạy kèm cũng 5 năm rồi nên trung tâm và anh chị phụ huynh cứ yên tâm ạ. Em bảo đảm dạy bằng tất cả sự cố gắng nhiệt tình. Nếu anh chị phụ huynh nào cần có thể liên hệ trung tâm để họ giới thiệu em. Hiện tại em đã ôn thi xong cho các em luyện thi đại học 2015 nên ngoài buổi sáng học cao học thì chiều với tối em còn khá nhiều thời gian rảnh rỗi.

  1. Mình có thấy và ghi nhận thông tin của Bình rồi nhé.
   Nhận xét của trung tâm về gia sư Bình cho phhs tham khảo thêm:
   Chuyên môn rất khá. Dạy nhiệt tình, chăm chỉ có trách nhiệm. Gia sư Bình đã đi dạy nhiều lớp và đã nhận dạy 2 lớp gia sư lý 11 và 12 ôn thi đại học. Cả 2 lớp gia sư Bình nhận ở trung tâm gia sư uy tín đều có phản hồi rất tích cực của 2 gia đình phhs. Anh chị, các em nào cần Bình gia sư lý có thể liên hệ trung tâm.
   Trung – tư vấn hỗ trợ – 0903.103.800

 2. Em năm nay học lớp 12 trường THPT trưng Vương ở quận 1. E đang ở Lê Văn Sĩ quận 3 và muốn tìm 1 chị gia sư nữ dạy kèm tất cả 3 môn chính là toán lý hóa. E có hướng thi khối A nên muốn tìm gia sư dạy ôn thi đại học từ giờ. E muốn tìm sinh viên của trường Ngoại Thương hoặc Bách Khoa giỏi toán lý hóa. A chị có gia sư thì báo cho em với ạ, em là Phúc số của em là

  1. Ok em, ngày mai trung tâm sẽ gọi lại cho em để lấy thêm các thông tin về học lực từng môn, thời gian học cụ thể và các yêu cầu thêm về gia sư. Từ đó mới tìm đươc gia sư phù hợp nhất cho em. Thời gian sắp xếp gia sư là 2 – 3 ngày đó em. Chúc em vui và học tốt.
   Xuân Anh – tư vấn gia sư – 0983.08.68.17

 3. Cho em đăng ký dạy lớp 12 và ôn thi đại học chuyên về khối D toán hóa sinh nha trung tâm. E cũng mới dạy luyện thi năm ngoái 2 lớp, 1 lớp nhận ở trung tâm gần chỗ Đầm Sen đó ạ. Có lớp nào ok trung tâm báo sớm sớm cho em được không ạ

  1. Hi Phúc, khối D hay khối B vậy bạn. Bên trung tâm đang cần 1 gia sư dạy toán (chính) và phụ kèm thêm lý học lớp 11 ở ngay đường Nguyễn Sơn, Tân Phú đó bạn, bạn có qua đó dạy được không? Khoảng 3 buổi mỗi tuần, dạy 2 tiếng. Lương thỏa thuận nhưng cũng khoảng trên 1tr5/tháng. Nhận thì alo sớm ha. Bạn ko ghi lại số đt mình có gửi mail rồi đó.
   Trung _ tư vấn gia sư TPHCM _ 0903.103.800

 4. A/c ơi! E muốn nhận một e để dạy ôn thi đại học khối C: văn, sử, địa. E hiện học năm 3 trường đại học XHNV, hiện em đang ở đường D2, q.Bình Thạnh, khi nào có lớp a/c nhớ liên hệ giúp e nha!

 5. Em hiện là sinh viên năm nhất dh Ngoại Thương tphcm. E muốn nhận dạy các lớp dạy kèm lý 12 và luyện thi đại học. E có kinh nghiệm dạy lý 12 ( e đã dạy cho các bạn của mình và các bạn ấy đã đạt được kết quả khá cao). phương pháp giảng dạy của e la dể hiểu + dể nhớ + nhiều bài áp dụng từ căn bản đến nâng cao + bám sát chương trình. Sdt cua e 0967076xxx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *