Gia sư dạy học sinh yếu kèm mất căn bản ôn thi lại

Trung tâm uy tín với tập thể nhóm các gia sư giỏi chuyên nhận dạy kèm cho học sinh yếu kém, học mất cản bản và các em thi rớt phải ôn thi lại.

gia su yeu kem mat can ban on thi lai
Gia sư dạy kèm cho học sinh học trung bình, yếu kém, mất căn bản , ôn thi lại

Học sinh yếu kém mất cản bản

Đặc điểm của các em học yếu kém thường là học sai phương pháp hoặc do lười học nếu không có người kèm cặp theo sát. Gia sư chuyên dạy học sinh yếu kém là những người thầy cô đang dạy tại trường vững kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho các em lười học, không nghe lời cha mẹ.

Ngoài tập thể giáo viên dạy trong trường trung tâm còn có 1 đội ngũ lớn các bạn sinh viên đang theo học tại các trường ĐH uy tín tại TPHCM như Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Thương,…Các bạn sinh viên tuy không thể nhiều kinh nghiệm như giáo viên những dạy rất nhiệt tình và có khả năng dạy nhiều môn. Ví dụ nếu giáo viên chuyên toán thì chỉ nhận dạy mỗi một môn toán, do đó nếu phụ huynh cần gia sư dạy kèm 2,3 môn thì phải tìm 2 – 3 giáo viên gây bất tiện và chồng chéo thời gian hơn nữa học phí cộng lại cũng khá cao.

Gia sư sinh viên dạy kèm linh động thời gian hơn, học phí phù hợp hơn và có thể dạy được nhiều môn là sựa lựa chọn phù hợp cho các phụ huynh có con em học mức trung bình, yếu hoặc học sai phương pháp học muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản theo kịp bạn bè.

Tìm gia sư dạy mất cản bản, dạy ôn thi lại

Tư vấn hỗ trợ 24/7: 0903.103.800 – 0983.08.6817 – 08.626.88.111

Học thử 2 buổi đầu miễn phí – không hợp đổi gia sư khác dạy.

Xem thêm tin gia sư khác:

 • Gia sư tiếng Anh tại nhà: chuyên dạy tiếng Anh thiếu nhi, học sinh, người đi làm
 • Gia sư toán lý hóa: Dạy kèm các môn toán lý hóa cho các em học cấp 2 và cấp 3
 • Gia sư dạy trẻ mầm non, vào lớp 1: Gia sư chuyên dạy đọc viết, luyện chữ, toán
 • Tìm gia sư tại nhà – có nên hay không?
 • Những lưu ý khi làm gia sư dành cho sinh viên giáo viên
 • Tìm gia sư dạy các bé trường quốc tế
 • Gia sư dạy báo bài theo chương trình sách giáo khoa
 • 5 comments

  1. Hi trung tâm, Trung có đứa em học yếu môn anh văn, chỉ học tạm được mỗi môn toán với lý thôi. Gia đình hồi trước có tìm 1 gia sư dạy nhưng chỉ dạy được hơn 3 tháng thôi vì gia đình thấy học mà không tiến bộ gì hết. Năm nay nó lên lớp 8 chương trình khó nên mình tìm người dạy kèm theo kiểu báo bài lấy lại căn bản lớp 7 đặc biệt môn tiếng Anh. Trung tâm có ai chuyên về dạy hs yếu thì giới thiệu cho Trang nha. Mình ở An Dương Vương quận 5, bé là bé gái nên muốn tìm gia sư là nữ đó trung tâm.

   1. Hi Thùy Trang, trung tâm có sắp xếp gia sư rồi đó ạ. Mai sẽ là ngày dạy đầu tiên, nếu ok thì thôi còn nếu có trục trặc gì thì Trang cứ liên hệ để trung tâm sắp xếp gia sư khác cho phù hợp hơn nha. À mà gia sư này thì cũng khá ok, đã dạy 3 năm, đã làm việc với trung tâm 4 lần rồi và được phụ huynh nhận xét rất tốt. Hi vọng sẽ phù hợp
    Trung – 0903103800

  2. Chào anh chị trung tâm, tôi muốn tìm 1 cô gia sư dạy ôn thi lại chương trình lớp 11 cho con tôi . Cháu thi lại 2 môn vào cuối tháng 6 này. Khi nào làm việc lại thì trung tâm gọi tư vấn cho tôi.

   1. Chào a Thi, cám ơn a vì đã quan tâm và để lại câu hỏi. Dạ , sáng mai làm việc khoảng 8h30 bên em sẽ gọi tư vấn cho a về việc tìm gia sư ôn thi lại lớp 11.
    Trung – hỗ trợ tìm gia sư 0983086817

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *