Gia sư đăng ký thông tin gia sư dành cho sinh viên giáo viên

Trang đăng ký điền thông tin gia sư dành cho các bạn sinh viên , các thầy cô đã hoặc đang dạy học ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hiện đang ở tại TPHCM.

tìm sinh viên giáo viên dạy gia sư
Đăng ký dạy gia sư tại nhà cho giáo viên sinh viên tại tphcm

Quy trình: các anh chị đăng ký đầy đủ thông tin, sau khi trung tâm gia sư uy tín sắp xếp các lớp phù hợp sẽ liên hệ với các gia sư để gia sư qua nhận lớp.

Địa chỉ nhận lớp trực tiếp: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7, TPHCM.

Gia sư có thể thanh toán phí nhận lớp qua chuyển khoản ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Viettinbank, ACB, Đông Á.

Phí nhận lớp 30% với các lớp thông thường. Giảm phí với các lớp ôn thi hoặc học ngắn hạn.

Tặng sách giáo khoa, sách tham khảo cho gia sư nhận lớp

Các lớp đang cần tuyển gia sư nhiều nhất:

Gia sư dạy mầm non chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư lớp 1 dạy đọc viết báo bài rèn chữ đẹp cho các em vào lớp 1

Gia sư lớp 5 dạy toán, văn , làm văn, anh văn cho học sinh lớp 5

Gia sư toán, lý, anh văn cho học sinh lớp 6 – gia sư lớp 6

Gia sư toán lý hóa cấp 2 và cấp 3 tại nhà


[ninja_forms id=5]

24 comments

 1. Em vừa mới đăng ký dạy tiếng Hàn xong. Trung tâm có ai cần học tiếng Hàn để giao tiếp phỏng vấn hay du học thì cứ báo cho em, em nhận lớp dạy bảo đảm chắc chắc. Ngoài ra e cũng muốn dạy cho trung tâm hoặc đào tạo ngắn hạn cho công ty nào đó. Em là Diễm 27t, đã từng làm việc bên xuất nhập khẩu, thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn. Từ giờ đến cuối năm em chỉ đi dạy gia sư thôi nên quỹ thời gian còn trống nhiều. Hi vọng trung tâm sắp xếp lớp phù hợp. Cám ơn trung tâm

  1. Uh, mình có thấy thông tin đăng ký của Diễm rồi. Hiện tại bên mình đang đẩy các từ khóa tìm kiếm về gia sư tiếng Hàn nhiều nên đang thiếu gia sư dạy tiếng Hàn. Thông tin của bạn rất ok. Tiện nói luôn là bên mình đang cần 1 gia sư dạy tiếng Hàn ở tại quận 8, nãy có alo cho Diễm mà ko thấy bắt máy. Lớp này dạy giao tiếp cơ bản cho 1 bạn nữ , 3 buổi lương 1tr6. Nếu nhận đc thì nhận, không được thì bên mình xếp cho lớp khác nha.
   Xuân Anh – tư vấn gia sư – 0983.086817

  2. Anh chị ơi hiện em là sinh viên năm nhất khoa kế toán. Em muốn xin dạy kèm lớp 1 ở quận Gò Vấp gần chỗ ở của em. Em đã đăng kí rồi ạ.Có thông tin gì mong anh chị thông báo cho em.

  3. E tên là Nguyễn Thị Trang,hiện là sinh viên năm 3,ngành Thư Viện _ Thông Tin.Em vừa đăng kí dạy kèm học sinh tiểu học.Em muốn dạy kèm các em thuộc các khối lớp cấp 1các môn,rèn chữ đẹp,tiếng anh.Ở nhà em hay dạy cho em học và rèn chữ.Em đã đăng kí thông tin gia sư rồi.Mong trung tâm tạo điều kiện giúp đỡ tìm lớp phù hợp với khả năng của em và có thể đi dạy.Em cám ơn!!!

 2. Em mới tốt nghiệp cđsp với bằng khá chưa có việc làm mong trung tâm sắp xếp cho công việc dạy lớp tiểu học

 3. Em mới đậu đh Sài Gòn, e đã dạy 2 cháu học đc 2 năm cấp 1, bầy giờ đã hoc cấp 2, Em học 12 năm khá giỏi, học tốt môn văn, vẽ khá đẹp, em co thể dạy kèm theo báo bài cấp 1,văn cấp 2,3 đều ok. Mong giúp đỡ. Em tên An, nam, 19t, sdt 016951916xx em o q12, co the day Phu nhuan, tan phú, go vap, q12 🙂

 4. Chào anh chị. Em là Ngọc, sinh viên năm 1 Đại học Ngoại Thương cơ sở II tpHCM. Hiện em đang muốn dạy kèm tiếng anh cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đặc biệt các bạn học sinh 12 đang có nhu cầu ôn luyện kì thi THPT quốc gia 2016. Em đã từng kèm 2 em học sinh thi lớp 9 lên 10. Bản thân em nhiệt tình , vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các em.Thời gian cộng lương có thể thỏa thuận. Mong anh chị bên trung tâm tìm kiếm lớp đang cần người dạy giúp em. Nếu có thể anh chị liên hệ em qua số điện thoại 0935106xxx

 5. Chào anh chị! Em là Na VyEm vừa đăng kí xong thông tin. Hiện em đang học năm 2 và chưa từng đi dạy. Em mong các anh chi giúp đỡ tìm cho em lớp dạy kèm mẫu giáo phù hợp̣. Em cảm ơn các anh chị!

 6. Trung Tâm ơi! em có gửi bảng đăng kí làm gia sư. EM tên là Vân hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM. Trung tâm giúp em tìm lớp dạy kèm giúp em . trung tâm trả lời sớm giúp em nhé!
  Em chân thành cám ơn!

 7. Hiện tại Em đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học FPT . Em muốn thử sức với mình về lĩnh vực gia sư cho các bé mẫu giáo và cấp 1, thông tin Em đã cập nhật ở trên . Đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho cậu Em học lớp 3 . Mong Anh chị giúp đỡ để Em cho thể kiếm được lớp phù hợp với khả năng và có thể đi dạy ạ

 8. En tên là Nguyễn Thị Thanh Giang. Em là sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh. Em vừa đăng kí dạy kèm học sinh tiểu học. Em muốn dạy kèm học sinh tiểu học các môn và đặc biệt là tiếng Anh. Em đã từng dạy kèm 2 bé tiểu học. Mong anh chị tìm lớp phù hợp giúp em.

 9. Em là Trần Thị Hoa.Hiện tại em là sinh viên năm 1. Em đã đăng kí dạy kèm cho học sinh cấp 2,3. Mong anh chị giúp đỡ em để em tìm được việc phù hợp ạ

 10. Em có kinh nghiệm đi làm 2 năm và giảng dạy 4 năm,có nhu cầu liên hệ em , em đã đăng kí rồi , có gì liên hệ em qua số

 11. Làm sao biết được trung tâm đã nhận được thông tin của Mình chưa vậy bạn? Mình đăng ký rồi mà không biết gửi có thành công không?

  1. Em la Tran Ngọc Yến, hiện tai em da tốt nghiệp va em dang ki tai trung tam. E nhan day kem mau giao vào lớp 1 va cap 1, em co day nang khiếu ve cho trường mầm non.

 12. em là Nguyễn Thị Ngọc, sinh viên năm nhất trường đại học Tôn Đức Thắng, em muốn xin dạy kèm báo bài cho tiểu học khu vực quận 7 hoặc quận 4 ạ.

 13. Em tên Cao Thị Mỹ Ngân tốt nghiệp khoa kế toán, Làm gia sư dậy lớp 1 , lớp 2 kèm Toán, Tiếng việt , rèn chữ viết.Mong trung tâm phản hồi sớm giúp e. Cảm ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *