Gia sư chuyên dạy kèm môn toán tại nhà uy tín ở TPHCM

Môn toán là môn học xuyên suốt với các em học từ kể từ khi các em chập chững chuẩn bị vào lớp 1 . Nó theo các em lên tới cấp 2, cấp 3 rồi vào đại học cũng vấn học toán. Điều đó cho thấy sự quan trọng đặc biệt của môn toán học.

Toán còn là môn thi lấy điểm chính ở các khối A, A1, khối B, D, D1…Do đó việc rèn luyện và học tốt môn toán là một bài toán bắt buộc phải giải của phụ huynh và các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.

gia su day kem toan tai nha
Gia sư dạy kèm môn toán tại nhà uy tín – 80% PHHS hài lòng

Xem thêm: Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 2, cấp 3

Giới thiệu về gia sư dạy kèm toán

Nhóm gia sư toán gồm các thầy cô giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, trung học ở TPHCM trong độ tuổi 25 – 30 tuổi chiếm 70% số lượng giáo viên.
Các bạn sinh viên khối Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Ngoại Thương chiếm 1 số lượng lớn trong đội ngũ gia sư môn toán của chúng tôi.

Hình thức dạy kèm toán tại nhà

  • Dạy toán 1 gia sư kèm 1 (1 nhóm nhỏ) học sinh
  • Thời gian 2 – 5 buổi / tuần. Tùy vào PHHS sắp xếp
  • học phí dao động tùy theo yêu cầu gia sư, thời gian
  • Các em được học thử để bảo đảm phù hợp với gia sư toán

Liên hệ tìm gia sư toán cấp 1,2,3

Các anh chị phụ huynh ở TPHCM chỉ cần gọi trung tâm theo số hotline 0903 103 800 – 0983 086817 – (08) 6284 0000
Trung tâm sẽ tư vấn , tìm gia sư , điện thoại báo rồi cử gia sư qua nhà gặp gia đình
Trong vòng 1 – 2 ngày từ lúc gọi, anh chị và các em sẽ có 1 gia sư toán phù hợp

4 comments

  1. Em muốn đăng ký nhận dạy các lớp toán bằng tiếng Anh cho các em học sinh trường quốc tế. E tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TPHCM và đã đi dạy được hơn 2 năm rồi trong 6 học sinh em đã dạy thì có 3 em học trường quốc tế và dạy theo giáo trình toán tiếng Anh. Mức học phí của em là 2tr/tháng (3 buổi/tuần). E có thể dạy tất cả các quận , e đang ở Tô Hiến Thành, quận 10. Trung tâm có lớp thì alo báo cho em nhé. Số đt của em là 0918672xxx

    1. Ok, bạn đã đăng ký thông tin ở mục “tuyển dụng gia sư” chưa, nếu chưa thì điền vô giúp trung tâm nhé bạn. Nếu có lớp dạy kèm bằng tiếng Anh thì trung tâm alo cho nhé. Ah mà thường thì các lớp dạy kèm cấp 1 – 2 thì mức lương chỉ khoảng 1tr6 – 1tr8/tháng. Chỉ có dạy kèm toán, lý, hóa bằng tiếng Anh cho các em cấp 3 thì mức lương mới tầm 2tr trở lên. Thân
      Xuân Anh – tư vấn viên – 0983.086817

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *