Dạy kèm lớp 10 – Gia sư lớp 10 uy tín

gia sư dạy kèm lớp 10
Gia sư giáo viên dạy lớp 10 và sinh viên dạy kèm lớp 10 tại nhà uy tín tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 10

Gia sư dạy báo bài lớp 10 chuyên về các môn học như môn toán, vật lý, hóa học, gia sư tiếng Anh, văn sử địa,… Gia sư có thể dạy chung hoặc dạy chuyên sâu từng môn riêng biệt tùy theo yêu cầu từ phụ huynh và học sinh.

Gia sư lớp 10 gồm hơn 300 giáo viên phổ thông và hàng ngàn các em sinh viên đang đi học hoặc đã tốt nghiệp ra trường yêu thích công việc dạy kèm tại nhà. Đa số gia sư của trung tâm gia sư uy tín đều đã cộng tác và dạy rất tốt.

Nhóm gia sư sẽ dạy kèm tại nhà lớp 10 từ khoảng 2 buổi – 5 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi học thông thường là 1h30p – tới 2h. thời gian học linh động ca sáng, ca chiều hoặc ca tối tùy vào từng gia đình.

Học phí gia sư lớp 10

Dạy kèm báo bài: gia sư sinh viên học phí khoảng 1tr2 – 1tr4/tháng với 3 buổi mỗi tuần.
Dạy chuyên sâu từng môn: giáo viên phổ thông học phí khoảng 1tr8 – 2tr / tháng với 3 buổi tuần
Dạy từng môn với sinh viên là khoảng 1tr1 – 1 tr3 / tháng mỗi tuần học 3 buổi.

Tại sao chọn Gia Sư Uy Tín cung cấp gia sư tại nhà cho con bạn?
Với mong muốn làm người bạn đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường học tập, Gia Sư Uy Tín ra đời làm cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy, những gia sư giỏi không những giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất có thể và đạt được kết quả học tập như các em cùng các bậc phụ huynh mong đợi.

Với phương châm này, Trung tâm Gia Sư Uy Tín luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng sự tiến bộ của các em học sinh, từ đó Gia Sư Uy Tín đã xây dựng đội ngũ giảng viên, giáo viên giỏi, những cộng tác viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy – đây là đội ngũ Gia Sư Chất Lượng mà trung tâm luôn cam kết với quý phụ huynh và học sinh.

Chất lượng gia sư luôn là điều mà quý Phụ huỵnh cũng như các em học sinh đặc biệt quan tâm. Nhận rõ tầm quan trọng của vấn đề này, Gia Sư Uy Tín đã xây dựng một quy trình tuyển chọn gia sư giỏi thực sự nghiêm túc và khắt khe: các gia sư trước khi được chính thức tiếp nhận vào Trung tâm đều phải trải qua ít nhất 3 kì kiểm tra chất lượng đầu vào để chắc chắn rằng, những người được tuyển chọn luôn là những gia sư giỏi: có kiến thức chuyên sâu và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đồng thời luôn kiểm tra trình độ và khả năng tiến bộ của học sinh để đánh giá nghiệp vụ sư phạm của gia sư.

Bên cạnh việc dạy học, chúng tôi định kỳ tổ chức những buổi kiểm tra kiến thức và sự tiến bộ của học sinh để đảm bảo chất lượng cho cả đội ngũ gia sư và người học. Đồng thời chúng tôi luôn luôn tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý Phụ huynh, học sinh, đây là cơ hội cho quý Phụ huynh chia sẻ những thắc mắc, khó khăn về việc học của con cũng như cơ hội để quý phụ huynh tìm được những lời tư vấn về cách chọn gia sư tốt nhất.

day kem lop 10 tphcm

3 comments

  1. Em sắp vào lớp 10 nhưng nghe các anh, các chị lớp trên nói rằng học cấp 3 khó lắm không dễ như các cấp 1, cấp 2 các nhóc tỳ các em vừa mới trải qua nên em rất lo sợ. Em cũng học đỡ các môn, nhưng môn tiếng Anh thì hơi tệ một tý, em không thể phát âm tốt và nghe không kịp mỗi khi cả lớp ngồi nghe máy, vì thế em sợ học lực của mình sẽ không học kịp các bạn khi vào lớp mới. Với lại sau này em cũng muốn học làm Hướng dẫn viên nhưng như thế này thì em khó mà thực hiện được ước mơ của mình, anh (chị) giúp em với nha!

    1. Hi em, để học tốt môn tiếng Anh điều đầu tiên cần làm là chăm chỉ trước đã. Nếu kỹ năng nghe nói của em còn yếu thì cần phải tập luyện nhiều vào. Các giải pháp đơn giản nhất là tập nghe các bản tin tiếng Anh, xem phim, nghe nhạc. Ngoài ra em còn có thể lên mạng, kết bạn với các bạn ở nước ngoài, nói chuyện, trao đổi với họ. Cứ từ từ như vậy mỗi ngày, mỗi ngày, e sẽ tiến bộ thôi.
      Thân.

  2. Chào trung tâm, e trước kia học sư phạm đại học Đà Lạt gia đình e chuyển nơi ở vào đây định cư nên e cũng muốn tìm được một công việc đúng chuyên nghành để làm ở thành phố. E được đào tạo từ ngành vật lý – cấp 3. Có thể dạy toán lý hóa cho lớp 10, 11, riêng 12 chỉ phụ trách lý thui ạ! Hiện e đang ở đường Bùi Thị Xuân, q.1, rất trông chờ công việc, a/c liên hệ với e sớm nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *